โครงการ Fantasy Recycle 2019

(24 ธ.ค.2561) นายธวัชชัย ดุกสุขแก้ว รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ Fantasy Recycle 2019 โดยมีผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา จำนวน 2,000 คน เข้าร่วมกิจกรรม ณ โดมเอนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่เวลา 12.40-15.30 น.

ผลการประกวด ปรากฎผลดังนี้
รางวัลชนะเลิศ - นายนิติพัฒน์ นิสัย หมายเลข 4 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว
รองชนะเลิศอันดับ 1 - นายกนต์รพี คงกระพันธ์ หมายเลข 6 แผนกวิชาการบัญชี
รองชนะเลิศอันดับ 2- นางสาวธนภร พงษ์เสม หมายเลข 7 แผนกวิชาการบัญชี
รางวัลชมเชยและขวัญใจอาชีวะ - นายศรัณย์ เหล็กประเสริฐ หมายเลข 3 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว
รางวัล Popular Vote - นายณัฐพงศ์ สุนทรโอวาท หมายเลข 9 แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพื่อนฤดี สงท่ามะพลา - ภาพ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ