ขอเชิญแฟนเพจทุกท่านร่วมส่งกำลังใจให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 29 ปีการศึกษา 2561 ระหว่างวันที่ 10-14 ธันวาคม 2561 ณ จังหวัดสตูล

Content's Picture

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ