นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร 9 สถานศึกษา ครั้งที่ 7/2561 โดยมีระเบียบวาระที่แจ้งให้ที่ประชุมทราบ ดังนี้
1. การดำเนินงานสถานศึกษาคุณธรรม
2. การจัดกิจกรรมลูกเสือระดับภาค
3. การจัดการข้อมูล Big Data System
4. การประกันคุณภาพ
5. การจัดทำหลักสูตรต่อเนื่อง
6. การประกวดในงานวิทยาศาสตร์ อศจ.
7.เครื่องราชอิสรยภรณ์
ในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ