วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ยินดีต้อนรับ นางสาววิมลฉวี วิเชียรรัตน์ ในตำแหน่งครูผู้ช่วย

🎊วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดี และ ยินดีต้อนรับ 🎊

นางสาววิมลฉวี วิเชียรรัตน์ ได้รับบรรจุแต่งตั้งเป็นข้าราชครู 'ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย' ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ