วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนางสาวปณิชา สมุทรสารันต์ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด ได้รับการเลื่อน วิทยฐานะ ตำแหน่ง ครูชำนาญการ ตำแหน่ง ครูคศ.2

📣วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับ🎉🎊

💖🤍นางสาวปณิชา สมุทรสารันต์ ครูประจำแผนกวิชาการตลาด ได้รับการเลื่อน วิทยฐานะ ตำแหน่ง ครูชำนาญการ ตำแหน่ง ครูคศ.2🎉

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ