ขอแสดงความยินดีรองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในโอกาสเข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ'อาสาสามัครดีเด่น'

วันเสาร์ ที่ 21 ตุลาคม 2566

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับนายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในโอกาสเข้ารับมอบโล่เกียรติคุณ 'อาสาสามัครดีเด่น' ในงานวันสังคมสงเคราะห์แห่งชาติและวันอาสาสมัครไทย จัดโดยกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ณ.โรงแรมเซ็นทรา บาย เซ็นทรารา ศูนย์ราชการ กรุงเทพมหานคร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ