โอกาสเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย

นางสาววันทนีย์ เฉียดกลาง ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย แผนกวิชาการเลขานุการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

นางวิชญา ทองตากรณ์ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย แผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เนื่องในโอกาสเข้ารับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง 'ครูผู้ช่วย' ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ