📣ประชาสัมพันธ์กิจกรรม🎉

🧑‍🎤โชคธนัท Acoustic Contest#1🎸🥁🎶

📌 รับสมัครวงดนตรีจากน้องๆ นักเรียน ส่งคลิปเข้าประกวด ชิงเงินรางวัลรวม 10,000 บาท ดังนี้

- รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 3,000บาท

- รองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 2,000บาท

- รองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 1,000บาท

- รางวัล Popular Votes จำนวน 1,000บาท

และของที่ระลึกจาก AIS FIBRE อีกมากมาย

📌คุณสมบัติผู้สมัคร📌

-ต้องเป็นนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในจังหวัดชุมพร

-วงสมาชิก 2 คนขึ้นไป ไม่จำกัดแนว หรือ เครื่องดนตรี

-วงสมัครทุกวงต้องมาฟังผลในวันที่ 12 สิงหาคม ณ บริษัทโชคธนัทบรอดแบรนด์

-คลิปที่ใช้ส่งเข้าแข่งขัน มีความยาวไม่ต่ำกว่า3นาที ไม่จำกัดแนวเพลง และเครื่องดนตรี สามารถสร้างสรรค์มาได้เลย

#สมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

#ส่งคลิปภายใน วันที่ 1-10 สิงหาคม

ผลตัดสินของกรรมการถือเป็นอันสิ้นสุด

สอบถามรายละเอียด inbox