📣ประกาศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เรื่อง การรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป

- กลุ่มงานบริหารงานทั่วไป พนักงานบริหารทั่วไป (ครู) 1 ตำแหน่ง

📌ผู้ประสงค์จะสมัคร สามารถยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ณ สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ภายในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2566 ถึงวันที่ 16 สิงหาคม 2566 (เว้นวันหยุดราชการ)

- ภาคเช้า เวลา 08.30 น. - 12.00 น.

- ภาคบ่าย เวลา 13.00 น. - 16.30 น.

#รายละเอียดเพิ่มเติมตามประกาศแนบด้านล่าง