โครงการอาชีวร่วมสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา 2566

วันพุธ ที่ 26 กรกฎาคม 2566

นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย นำตัวแทนนักเรียน นักศึกษา แต่ละแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการ 'อาชีวร่วมสืบสานประเพณีไทย แห่เทียนพรรษา 2566' โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริม สืบสาน และอนุรักษ์ ประเพณีวัฒนธรรม ของท้องถิ่นที่มีมาแต่โบราณ ให้ยังคงอยู่กับคนไทยตลอดไป เพื่อให้เด็ก เยาวชน ประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันส่งเสริมทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา เพื่อเป็นการสร้างสัมพันธภาพที่ดี ส่งเสริมให้ประชาชนในชุมชน ได้ทำกิจกรรมร่วมกัน ตลอดจนการร่วมแรง ร่วมใจ ของหน่วยงานต่าง ๆ และภาคประชาชน ณ วัดโพธิการาม ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์ , นักศึกษาองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วอศ.ชุมพร

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร