ขอรับบริจาคเลือด

📢 ขอรับบริจาคเลือด

ด้วยนายทวีศักดิ์ สืบเสาะจบ ต้องเข้ารับการผ่าตัดเนื่องจากประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ทำให้ต้องการเลือดในปริมาณมาก

คณะครู นักเรียน นักศึกษา ท่านใดสะดวกสามารถบริจาคโดยแจ้งชื่อ #นายทวีศักดิ์ สืบเสาะจบ ณ โรงพยาบาลชุมพรเขตอุดมศักดิ์

กรุ๊ปเลือดใดก็ได้ทางโรงพยาบาลจะนำไปแลกเปลี่ยนให้

สามารถแจ้งชื่อกับทางธนาคารเลือด ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ