คุณชรินทร์ทิพย์ เพราพันธุ์ ผู้จัดการธนาคารกรุงเทพ สาขาปากน้ำชุมพรนำคณะเจ้าหน้าที่ธนาคารกรุงเทพสาขาปากน้ำ เปิดให้บริการเปิดบัญชี e- saving ธุรกรรมบัตรเดบิวต์และธุรกรรมออนไลน์ทุกชนิด ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ตั้งแต่วันนี้ 19 - 31 กรกฎาคม 2566 เพื่อส่งเสริมการออมเงินอย่างเป็นระบบ และให้ความรู้นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร