⭐️งานสื่อการเรียนการสอน ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอเชิญชวนคณะครูเข้าร่วมอบรมโครงการสร้างสื่อการเรียนการสอนโดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการจัดการเรียนการสอน (CANVA for Education)

⭐️โดยวิทยากร ดร.ธนสาร รุจิรา ตำแหน่ง ศึกษานิเทศก์ชำนาญการ

⭐️ในวันจันทร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2566 เวลา 13.30 น. – 14.30 น.

⭐️ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom ตามลิงค์ด้านล่าง