วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2566

คณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการท่องเที่ยววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมอบรมเสริมสร้างสิทธิ และพัฒนาศักยภาพแก่ผู้บริโภคในกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม ระดับภาคใต้ ประจำปี 2566 ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นแม่ข่ายในการพัฒนาและเพิ่มทักษะ ความรู้ ความสามารถเกี่ยวกับผู้บริโภค ความเข้าใจสิทธิขั้นพื้นฐานของตนเอง กระบวนการรับเรื่องร้องเรียน ในกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคม

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สาขางานการท่องเที่ยว

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร