นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขึ้นพบปะและให้โอาวาทแก่นักเรียน นักศึกษาในกิจกรรมหน้าเสาธง

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2566

นางอรอุมา แดงมณีกุล หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย จัดระบบการคละสี (แบบห้องเรียน) สำหรับกิจกรรมกีฬาสี วิษณุเกมส์ ต้านภัยยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้มีการสำรวจความต้องการของคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาทุกท่าน ผ่านสื่อ Google Form

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร