ผลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปี 2566

วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธาน มอบรางวัลการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์อาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยได้รับรางวัลดังนี้

🌟รางวัลระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

1. รางวัลชนะเลิศ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องเค้กรังนกถ้วยร้อน

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องน้ำมันรักษาเนื้อไม้จากผลปาล์ม (TEAK OIL)

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการศึกษาปุ๋ยมูลนกนางแอ่นผสมเปลือกปูม้าอัดเม็ดต่อการเจริญเติบโตของผักบุ้งจีน

4. รางวัลชมเชย วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ชะมวง

5. รางวัลชมเชย วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องผลิตภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชจากสารสกัดแทนนิน

🌟รางวัลระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก

2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 วิทยาลัยประมงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการศึกษาปริมาณสารละลายไคโตซานจากเปลือกปูม้าต่อการจับกลุ่มของแพลงก์ตอนพืชในบ่อเลี้ยงปลาดุก

3. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการศึกษาปริมาณน้ำส้มจี๊ดที่เหมาะสมต่อผลิตภัณฑ์ส้มจี๊ด Jelly Detox

4. รางวัลชมเชย วิทยาลัยการอาชีพชุมพร

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องทองม้วนกรอบกล้วยเล็บมือนาง

5. รางวัลชมเชย เกษตรและเทคโนโลยีชุมพร

โครงงานวิทยาศาสตร์เรื่องการศึกษาการใช้หญ้าขนเสริมในอาหารข้นที่มีผลต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตและการให้ไข่ของไก่ไข่

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร