เข้าร่วมโครงการสถานศึกษาคุณธรรม ส้นชิดเส้น

📣ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมโครงการสถานศึกษาคุณธรรม 'ส้นชิดเส้น' ประจำปีการศึกษา 2566 วันจันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 12:50 - 15:00 น. ณ ห้องสัมมนาแผนกวิชาการตลาด อาคาร 3 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#วัตถุประสงค์เพื่อสร้างเข้าใจและปลูกฝังจิตสำนึกในเรื่องการมีระเบียบวินัย มีคุณธรรมที่ดีงามในจิตใจ เข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ของตนเองที่ต้องปฏิบัติในการอยู่ร่วมกับผู้คนหมู่มาก และมีความกระตือรือร้นในการพัฒนาตนเองเพื่อเสริมสร้างความรู้นำไปใช้ในชีวิตจริงในสังคมปัจจุบัน