📢เชิญชวน คณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ “บริการวิชาการ วิชาชีพ : การมีส่วนร่วมและบริการต่อยอดอาชีพ ให้กับชุมชน องค์การ และสถานศึกษา”

👩‍🍳 สลัดโรล

🥗 ขนมไข่นกกระทา

📌ระหว่างวันที่ ๑๕ - ๑๖ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๙.๐๐ – ๑๖.๐๐ น.

ณ ศาลาหมู่ ๒ ตำบลตากแดด อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร