ต้อนรับ หม่อมหลวงยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษาโครงการ TO BE NUMBER ONE

วันจันทร์ ที่ 3 กรกฎาคม 2566

ดร.ธวัชชัย อุ่ยพานิช ที่ปรึกษาสำนักงานคณกรรมการการอาขีวศึกษา ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับ หม่อมหลวง ยุพดี ศิริวรรณ ที่ปรึกษา โครงการ TO BE NUMBER ONE วิทยากรบรรยาย โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสานสัมพันธ์ครูปกครอง เกี่ยวกับ พระมหากรุณาธิคุณน้ำพระทัยในหลวงและพระบรมวงศานุวงศ์ และกิจกรรมชมรม TO BE NUMBER ONE กับการปรับพฤติกรรมวัยรุ่น ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2566 ณ โรงแรมนานาบีช ตำบลสะพลี อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร