#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #FixitCenter ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา นำโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ พัดลม เครื่องใช้ไฟฟ้า มาลงทะเบียนซ่อมได้ ณ ห้องงานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣ขอเชิญชวนคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา นำโน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์ พัดลม เครื่องใช้ไฟฟ้า มาลงทะเบียนซ่อมได้ ณ ห้องงานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#หมายเหตุ ‼️ : ให้นำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนด้วยครับ

Public