ด้วยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดให้มีการรายงานตัว และลงทะเบียนเรียนเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โควตา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ในวันอังคารที่ ๑๗ มกราคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๓๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
จึงขอให้นักเรียนโควตา ระดับชั้นปวส.๑ ตามรายชื่อในประกาศของวิทยาลัยฯ รายงานตัวและลงทะเบียนตามวันและเวลาดังกล่าว หากไม่มารายงานตัวจะถือว่าสละสิทธิ์โควตา
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานแนะแนวฯ - ข้อมูล