แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย เปิดสอนหลักสูตระยะสั้น สำหรับบุคคลทั่วไปและนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 #รายวิชาผ้าถุงป้าย

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #แผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย

📣เปิดสอนหลักสูตระยะสั้น สำหรับบุคคลทั่วไปและนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

#รายวิชาผ้าถุงป้าย 🧵🪡

📆ทุกวันพฤหัสบดี ระหว่าง วันที่ 6 กรกฎาคม - 10 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 - 18.00 น.จำนวน 30 ชั่วโมง

👉 กำหนดการสอนโดย : นางสาวสุภาภรณ์ รักษามั่น ครูประจำแผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#ท่านใดสนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่ : งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public