ร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน การแข่งขันประกอบอาหารพื้นบ้าน แกงส้ม ห่อหมก ซูซิปลาไทย และปลาทู ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน มหกรรมท่องเที่ยวโดยชุมชน
วันเสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2566
นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร และนางสุลัดดา บุญมี ครูแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน การแข่งขันประกอบอาหารพื้นบ้าน แกงส้ม ห่อหมก ซูซิปลาไทย และปลาทู ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นภายในงาน มหกรรมท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดชุมพร ระหว่างวันที่ 2-5 มิถุนายน 2566 ณ.สวนสาธารณะอาภากรเกียรติวงศ์
ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าน่วแข่งขันด้วย
ข่าว : สาริษา โรยทองคำ
ภาพ : สุลัดดา บุญมี
------------------------------------------------------
ช่องทางการติดต่อ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โทร 0-7751-1234
E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th
หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
------------------------------------------------------