นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ 'งานสุดยอดนวัตกรรมอาชีวศึกษา การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2560' ระหว่างวันที่ 20 - 21 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู นักเรียน นักศึกษา ในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมโครงการ มีผลงานในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ประจำปีการศึกษา 2560' จำนวน 11 ประเภท

Ordinary-KM

คอมพิวเตอร์ธุรกิจ