ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ได้รับรางวัล 'สยามมาตุภูมิ' โครงการประกาศเกียรติคุณ สรรเสริญ ผู้ทำความดีต่อแผ่นดินเกิด ประจำปี 2566 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งการส่งเสริม สนับสนุนผู้ประกอบคุณงามความดีทำประโยชน์ต่อสถาบันครอบครัว สังคมและประเทศชาติ และเป็นรางวัลที่สร้างสรรค์และมุ่งมั่นในการขยายผลการส่งเสริมการทำความดีต่อตัวเอง ครอบครัว ครู อาจารย์ สถาบัน การศึกษา องค์กร สังคมและประเทศชาติ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อส่วนรวม ไม่ทำให้สังคมเดือดร้อน ประพฤติตนอยู่ในคุณธรรม จริยธรรม เป็นคนคุณภาพแห่งสังคมไทย