วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร แนะนำตัวผู้สมัครเลือกตั้งคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2567 โดยในวันนี้มีการแนะนำตัวผู้สมัครลำดับที่ 8 - 13 ลำดับ และจะมีการแนะนำตัวผู้สมัครหมายเลขอื่นในวันถัดไปตามลำดับ ณ ลานอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร