นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าเรียนนักศึกษาวิชาทหาร การเตรียมหลักฐาน การรับสมัครเป็นนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 (ใหม่) ประจำปีการศึกษา 2566

#สำหรับนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าเรียนนักศึกษาวิชาทหาร (ใหม่)
📣 นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าเรียนนักศึกษาวิชาทหาร
**วันที่ สถานที่รับสมัคร รอประกาศหน้าเพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร)
Cr.ภาพและข้อมูล ศูนย์การนักศึกษาวิชาทหาร

Public