กิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (Big day) ตามโครงการพัฒนานวัตกรรมช่องทางการมีส่วนร่วมทางการเมือง

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 9 พฤษภาคม 2566

คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียน นักศึกษาชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ เป็นตัวแทนวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้ากิจกรรมรณรงค์ประชาสัมพันธ์เชิญชวนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(Big day)ตามโครงการพัฒนานวัตกรรมช่องทางการมีส่วนร่วมทางการเมือง เพื่อรณรงค์ให้ผู้มีสิทธิ์ใช้เสียงออกมาใช้เสียงเลือกตั้วตาระบบประชาธิปไตย ในวันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2566

ณ.ลานอเนกประสงค์ หน้าเทศบาลเมืองชุมพร อำเภอเมืองชุมพร จ.ชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : นริศรา ปทะวานิช/สุภาภรณ์ รักษามั่น

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public