#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

📣กำหนดการ โครงการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม นักเรียน นักศึกษาใหม่ (ด้วยกระบวนการ SLSI) ประจำปีการศึกษา 2566

📌 ระดับชั้น ปวช.1 - วันที่ 8 พฤษภาคม 2566

📌 ระดับชั้น ปวส.1 - วันที่ 9 พฤษภาคม 2566

ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

‼️ #หมายเหตุ : แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานแนะแนวอาชีพและจัดหางานร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพ

Public