การประเมินและคัดเลือกสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปี 2565

วันศุกร์ ที่ 31 มีนาคม 2566

ดร. ณรงค์ แก้วสิง ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายฐปนวรรธณ์ ประพฤติ ครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ในฐานะกรรมการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร ร่วมต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษารางวัลพระราชทาน ของวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เพื่อรับรางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา 2565 ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด 11 (จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุง จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสงขลา และจังหวัดสตูล) โดยมีคณะกรรมการสถานศึกษา ตัวแทนจากสถานประกอบการ ตัวแทนศิษย์เก่า ตัวแทนผู้ปกครอง คณะผู้บริหาร คณะครู บุคลกรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมประดู่อังสนา อาคาร 1 วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร

ข่าว : ฐปนวรรธน์ ประพฤติ

ภาพ : วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร