วันพุธ ที่ 29 มีนาคม 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุม เตรียมความพร้อมการประชุมผู้ปกครอง มอบตัว ทำสัญญาค้ำประกัน และชำระเงินค่าใช้จ่าย นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2566 , การพิจารณาการจัดซื้อหนังสือเรียนและเครื่องมือประจำตัวผู้เรียน , การจัดทำตารางสอน ตารางเรียน ตารางใช้ห้องเรียน ประจำภาคเรียนที่ 1/2566 , การลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการ (MOU) โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู หัวหน้าแผนกวิชา และบุคลงาการทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร