ขอเชิญร่วมฟังสวดพระอภิธรรม ในงานพิธีศพ อาจารย์เฉลิม​ พิทยาวัฒน์ อดีตครูวิทยาลัยเทคนิคชุมพร​

กำหนดรดน้ำศพวันนี้ (15​ กพ. 66)​ เวลา​ 16.00​ น. ณ ศาลา​ 2​ วัดโพธิการาม โดยชมรมครูอาชีวศึกษาอาวุโสชุมพร​ร่วมเป็นเจ้าภาพคืนวันที่​ 18​ กุมภาพันธ์​ 2566​ เวลา​ 17.30​ น. กำหนดฌาปนกิจในวันจัน​ทร์ที่​ 20​ กุมภาพันธ์​ 2566 เวลา​14.00​ น​. ณ​ เมรุวัดโพธิการาม จังหวัดชุมพร

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบโดยทั่วกัน