ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการ ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2566

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการ 'ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2566' โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 เข้าร่วมโครงการ โดยภายในโครงการมีนายชนัญญู เผือกพรหม วิทยากรแนะแนวการศึกษาต่อในระดับปริญาตรี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช และนายชนะ ศรึมาลา วิทยากรบรรยายให้หัวข้อ 'เส้นทางสู่โลกอาชีพ' โดยสำนักงานจัดหางาน จังหวัดชุมพร ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*