ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ เข้าร่วมโครงการ เสริมสร้างความรู้การใช้งานแอปพลิเคชั่น Canva ประจำปีการศึกษา 2565

📣ประกาศ ขอเชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการ เข้าร่วมโครงการ 'เสริมสร้างความรู้การใช้งานแอปพลิเคชั่น Canva ประจำปีการศึกษา 2565' ในวันจันทร์ ที่ 30 มกราคม 2566 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 5 แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร