#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 👏#ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาแผนกวิชาการบัญชี 🧡

การแข่งขันทักษะวิชาชีพบัญชี สู่ความเป็นเลิศ ครั้งที่ 7 ชิงถ้วยพระราชทาน พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ในวันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 3 อาคารมงคลอาภา ชั้น 3 คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

🎉 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้รับรางวัลชมเชย เหรียญทองและทุนการศึกษา จำนวน 1,000 บาท ในระดับชั้น ปวส.

📍ผู้เข้าแข่งขัน : นางสาวอังคณา มุกข์น้อย และ นางสาวอารยา คลี่แก้ว

📍ครูคุมทีม : นางจิตรวรรณ แก้วสิงห์

ได้รับรางวัลเหรียญเงินในระดับชั้น ปวช.

📍ผู้เข้าแข่งขัน : นางสาวกานต์พิชชา มีแสง และ นางสาวพัทธวรรณ เอกะระ

📍ครูคุมทีม : นางสาวประภาพร ฤทธิมาศ