วันศุกร์ ที่ 13 มกราคม 2566

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานในการประชุม แนวทางและวิธีการปฏิบัติการกำกับ ติดตาม ตรวจสอบ การปฏิบัติงานด้านการเงิน บัญชี พัสดุ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*