ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม โครงการวัน Christmas ประจำปีการศึกษา 2565

📣ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม 'โครงการวัน Christmas ประจำปีการศึกษา 2565' โดยกิจกรรมต่าง ๆ มีดังนี้

1. E - Christmas Card 🎄🎅

2. อัดคลิปอวยพรวัน Christmas 🎥🧑‍🎄

🎁นักเรียนนักศึกษาที่สนใจ สามารถร่วมส่งผลงานมาได้ที่ cooperation.cpvc2022@gmail.com #ภายในวันที่ 22 ธันวาคม 2565