#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 19 ธันวาคม 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขอแสดงความยินดี กับแผนกวิชาการบัญชี

ที่ได้รับ รางวัล ส่งเสริมการออมดีเด่น ได้รับโล่รางวัล พร้อมเงินรางวัล 20,000 บาท

ในการแข่งขัน โครงการ Fin ดี We Can Do!!! Season 4 รอบชิงชนะเลิศ ภาคใต้

1. นางสาวทิพวัลย์ จันทเณร

2. นางสาววิลาสินี จินตวร

3. นางสาวณัชชา หนูม่วง

4. นางสาวปรมาภรณ์ เปียดำรง

5. นายพีรภพ ชูแก้ว

นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการบัญชี

ครูที่ปรึกษาโครงการ ได้แก่ ครูจีรา แกล้วกล้า และ ครูจิตรวรรณ แก้วสิงห์

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ศิริยาภรณ์ หนูกลิ่น

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*