วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม ในการจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพประเภทวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ/คอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์

'รางวัลชนะเลิศ ' อันดับ 1 ได้แก่

🥇วิทยาลัยเทคนิคพังงา

รองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่

🥈วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี

รองชนะเลิศ อันดับ 3 ได้แก่

🥉วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

โดยมีคณะกรรมการจัดการแข่งขันแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดชุมพร