ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 (รอบโควตา) ระหว่างวันที่ 19 - 23 ธันวาคม 2565 👉คู่มือการใช้งานระบบรับสมัครนักเรียน นักศึกษา

📢#ประกาศจากงานทะเบียน #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

👉ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 (รอบโควตา) ระหว่างวันที่ 19 - 23 ธันวาคม 2565

#หมายเหตุหากนักศึกษาคนใดไม่สมัครเรียนออนไลน์พร้อมชำระค่าธรรมเนียมตามวัน เวลาที่วิทยาลัยฯ กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์