เรียนเชิญคณะครูนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน

📢📢 เรียนเชิญคณะครูนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมโครงการ“ประกวดศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทยคาว หวาน” ในระหว่างวันจันทร์ที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2565 - วันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ แผนกวิชาอาหารและ ภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร