ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม การแข่งขันทักษะประเภทวิชาพานิชยกรรม ระดับ ปวช. กับ ปวส.

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥈💜

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥈#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 'ทักษะการบริการอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Service Skills) ประเภททีม'

- นางสาวจิลดา วิเชียรรัตน์

- นางสาวอรนลิน รัตนากร

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥈💛

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥈#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 'ทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า ระดับ ปวช./ปวส. ประเภททีม'

- นายนราวุฒิ แสงรักษ์

- นางสาววิภาวดี ภูมิสุวรรณ์

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥉💚

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥉#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 'การประกวดพูดในที่สาธารณะเป็นภาษาอังกฤษ (English Public Speaking Contest)' ระดับ ปวช./ปวส. ประเภท เดี่ยว

- นางสาวจิรัสสา สดากร

🔔 ครูผู้ควบคุมทีม

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥉💚

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥉#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2 'การประกวดการพูดสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ (English Demonstration Contest)' ระดับ ปวช. ประเภทเดี่ยว

- นางสาวปิยาภรณ์ รัตนสุกโก

🔔 ครูผู้ควบคุมทีม

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥉💚

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥉#รางวัลรองชนะเลิศอับดับ2 'การประกวดรักการอ่านภาษาไทย ระดับ ปวช. ประเภทเดี่ยว'

- นางสาวจุฬามณี มุกข์น้อย

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥈🧡

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา และครูผู้ควบคุมทีม 🥈#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 'การแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี' ประเภทวิชาบริหารธุรดิจ ระดับ ปวส.

- นางสาวอริษา ปลอดภัย

- นางสาวณัฐณิชา สัตบรรณ...

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥇🧡

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥇#รางวัลชนะเลิศ 'การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี' ประเภทวิชาพานิชยกรรม ระดับ ปวช.

- นางสาวมานิตา ย่อมเที่ยงแท้

- นางสาวศุภาพิชญ์ราชนิกร