การแข่งขันทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส.

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันพุธ ที่ 14 ธันวาคม 2565

เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจในการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชา เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คอมพิวเตอร์โปรแกรมเมอร์ ทักษะเทคโนโลยีเครือข่าย ระดับ ปวส. มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 11 ทีม ในงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 33 ดำเนินการโดยแผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ อาคารเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ห้อง Smart Class Room วิทยาลัยเทคนิคชุมพร

ข่าว : เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา

ภาพ : นักเรียน ปวช.2/4 MEP แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*