กล่าวต้อนรับและประชุมคณะกรรมการและครูผู้ควบคุมทีมทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ประเภทพาณิชยกรรม ระดับ ปวช. และทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ระดับ ปวส.

วันจันทร์ ที่ 12 ธันวาคม 2565

นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับและประชุมคณะกรรมการดำเนินงานและครูผู้ควบคุมทีมทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ประเภทพาณิชยกรรม ระดับ ปวช. และทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ระดับ ปวส. ดำเนินการโดยแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ ห้อง 811 อาคาร 8 แผนกวิชาการบัญชี

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ศิริยาภรณ์ หนูกลิ่น