วันที่ 6-9 ธันวาคม พ.ศ.2565 งานแนะแนววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดกิจกรรม แนะแนวทางในการศึกษาต่อสายอาชีพและความรู้เกี่ยวกับการสมัครเรียนรอบโควต้า

วันที่ 6-9 ธันวาคม พ.ศ.2565

งานแนะแนววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดกิจกรรม แนะแนวทางในการศึกษาต่อสายอาชีพและความรู้เกี่ยวกับการสมัครเรียนรอบโควต้า ให้กับ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 66 (บ้านน้าเนียน) โรงเรียนบ้านดอนไทรงาม โรงเรียนบ้านดอนรวบ โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 77 บ้านเนินสันติ โรงเรียนบ้านท่ามะปริง โรงเรียนบ้านท่าไม้ลาย โรงเรียนบ้านสะพลี (บางกอกโพสต์ศึกษา) และโรงเรียนวัดน้อมถวายซึ่ง ได้รับความร่วมมืออย่างดีจากคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน

#โควต้ารอบทั่วไป

#เรียนอาชีวะมีงานทำ

#สอบถามได้นะ

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : งานแนะแนววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร