วันพฤหัสบดี ที่ 8 ธันวาคม 2565

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 44 รับคณะขับเคลื่อนเครือข่ายการมีส่วนร่วม ชมรมกตัญญูคลับ ครั้งที่ ๑ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ ในพื้นที่ ทภ.๔ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามการดำเนินงานของศูนย์ประสานงานมวลชน (ศปช.) และการเสริมสร้างความเข้มแข็งของ เครือข่ายภาคประชาชน อาทิ ชมรม พสบ.ทบ., อส.กร., ชมรมกตัญญูคลับ รวมทั้งชื่นชมการขยายผลในการจัดตั้งเครือข่ายชมรมกตัญญูคลับจูเนียร์ เพื่อมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม ถือเป็นตัวอย่างต้นกล้าความดีของชุมชน

ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชุมพร อ.เมือง จว.ช.พ.

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ปณิชา สมุทรสารันต์