วันพุธ ที่ 7 ธันวาคม 2565

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการประชุมการเตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ การแข่งขันทักษะพื้นฐาน ระดับภาคใต้ ครั้งที่ 33 ณ จังหวัดชุมพร ร่วมกับคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์