ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมหนองใหญ่มินิมาราธอนเดิน-วิ่งการกุศล เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมราชาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2565

วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม 2565

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมกิจกรรมหนองใหญ่มินิมาราธอนเดิน-วิ่งการกุศล เทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระบรมราชาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม2565

ณ โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ตามพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 เป็นพื้นที่แก้มลิงตามธรรมชาติ ที่ช่วยให้เมืองชุมพร รอดพ้นอุทกภัยมานับตั้งแต่ปี 2541 ตั้งอยู่ที่ ตำบลบางลึก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : จุรีวรรณ อรัญพฤกษ์