#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร #รอบโควตามาแล้วนะ

⭐️วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร⭐️

📌เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.3 , ม.6 , ปวช.3 เพื่อเข้าศึกษาต่อ 👩‍🎓🧑‍🎓

🖋ระดับชั้น ปวช.

สาขางานการบัญชี/สาขางานการตลาด/สาขางานธุรกิจค้าปลีก(ทวิภาคี)/สาขางานการเลขานุการ/สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ/สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ(Mini English Program)/สาขางานการโรงแรม/สาขางานการโรงแรม(Mini English Program)/สาขางานการโรงแรมทวิภาคี/สาขางานการท่องเที่ยว/สาขางานเสื้อผ้าแฟชั่น/สาขางานคหกรรมเพื่อการโรงแรม/สาขางานอาหารและโภชนาการ

💖🤍สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 23 ธันวาคม พ.ศ.2565🤍❤️

🖋ระดับชั้น ปวส.

สาขาวิชาการบัญชี/สาขาวิชาการบัญชี(ทวิภาคี)/สาขาวิชาการตลาด/สาขาวิชาการตลาด(ทวิภาคี)/สาขาวิชาการตลาด(ม.6)/สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน/สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน(ทวิภาคี)/สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน(ม.6)/สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล/สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล(ทวิภาคี)/สาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล(ม.6)/สาขาวิชาการโรงแรม(ทวิภาคี)/สาขาวิชาการโรงแรม(MEP.ทวิภาคี)/สาขาวิชาการโรงแรม(ม.6)/สาขาวิชาการท่องเที่ยว(ทวิภาคี)/สาขาวิชาเทคโนโลยีแฟชั่นและเครื่องแต่งกาย(ม.6 ทวิภาคี)/สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ/สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ(ทวิภาคี)/สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ(ม.6)

สอบถามข้อมูล โทร 077-511234 , 077-511218 ในวันและเวลาราชการ

หรือสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อดูรายละเอียดได้เลย

#โควตาวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร