นักเรียน นักศึกษา เจ้าของธุรกิจผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง นำเสนอผลิตภัณฑ์และเชิญชวนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เยี่ยมชมบูธผลิตภัณฑ์ ธุรกิจอร่อย ณ บูธหน้าวิทยาลัยติดกับธนาคารโรงเรียน

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันนี้ ( 23 พฤศจิกายน 2565 ) ตัวแทนนักเรียน นักศึกษา เจ้าของธุรกิจผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง นำเสนอผลิตภัณฑ์และเชิญชวนคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เยี่ยมชมบูธผลิตภัณฑ์ “ธุรกิจอร่อย” ณ บูธหน้าวิทยาลัยติดกับธนาคารโรงเรียน และเชิญชวนติดตามการไลฟ์สดของตัวแทนเจ้าของธุรกิจผงโรยข้าวไตปลาเห็ดแครง ได้ในช่วงเวลาประมาณ 12.00 น.

ข่าว : ธัญวรัตม์ แสงสว่าง

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

+------------------------------------------+

ช่องทางการติดต่อ

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โทร 0-7751-1234

โทรสาร 0-7751-1218

E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

*---------------------------------------------*